TIỆN ÍCH DỰ ÁN BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Dự án BRG Coastal City Hải Phòng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, mỗi căn biệt thự có nhiều lựa chọn từ 4 đến 5 phòng ngủ. Được thiết kế chan hòa với thiên nhiên, dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các gia đình từ một hay nhiều thế hệ

Diện tích vườn của dự án rộng rãi giúp mang tới không gian riêng tư, bật lập cho các gia đình. Mỗi biệt thự đồng thời sở hữu một bể bơi riêng ngoài trời đầy tiện nghi và thoải mái. Sổ đỏ sẽ được bàn giao ngay khi thanh toán 100% giá trị hợp đồng.
Với sự thiết kế đầy đủ các công năng phục vụ khách lưu trú, hội nghị, hội thảo, nhà hàng, câu lạc bộ và phòng Gym, Spa cao cấp sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của tất cả quý khách hàng

Với tầm nhìn “Sức sống mới” và sứ mệnh tạo ra những “dịch vụ vì cuộc sống” của tập đoàn BRG, dự án BRG Coastal City Hải Phòng luôn luôn lắng nghe và mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng của mình. Tại đây, công viên Bốn Mùa được xây dựng với các trò chơi hấp dẫn, đầu tư cao, cập nhật xu hướng thế giới do nhà thầu uy tín quốc tế triển khai và quản lý nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, vận động, phát triển toàn diện của trẻ em cũng như để tạo ra môi trường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.Tiếp đó là trung tâm thương mại đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân. Tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng trung tâm thương mại được xây dựng rộng rãi, hiện đại với diện tích sử dụng lên đến 15.000m2.

Đối với các doanh nhân, các chính trị gia, các nhà ngoại giao và những người đam mê môn thể thao golf thì nơi đây cũng có thể đáp ứng với sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế đạt Top 10 sân gôn tốt nhất Việt Nam 2015 do The ASIA Golf Monthly bình chọn trở thành tiện ích độc đáo nhất trong Quần thể này.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên