BIỆT THỰ CLARING 1 BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Các căn bit th Claring 1 BRG Coastal City Hải Phòng với thiết kế hiện đại theo phong cách tân cổ điển, được bố trí một cách hài hòa nhằm một mục tiêu mang tới sự tiện nghi nhất cho quý khách hàng của mình.
Nằm trên lô đất có diện tích 400m2 trong đó diện tích xây dựng là 150m2, diện tích còn lại là dành cho sân vườn và hồ bơi mang tới cho chủ nhân căn biệt thự cuộc sống xanh và hài hòa với thiên nhiên

Mật độ xây dựng của các căn bit th Claring 1 là 39,7%. Các căn có 4 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ Mastes. Đảm bảo một không gian sống rộng rãi và thoải mái cho quý kháchTầng 1 của các căn bit th Claring 1 có diện tích sàn 123,7m2, bao gồm gara, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và WC. Gara có diện tích 22,4m2 đủ chỗ cho 2 ô tôTầng 2 là không gian sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ, có 1 phòng ngủ Master rộng 29,9m2, có 2 phòng ngủ rộng 17,2 và 21,6m2 và có nhà WC khép kín.Tầng 3 có diện tích 129m2, bố trí phòng ngủ rộng 14,4m2, phòng đa năng 41m2 và phòng giặt 3m2. Phần còn lại chính là sảnh tầng.Nhìn tổng quát của các căn bit th Clarins 1 của dự án BRG Coastal city Hi Phòng có diện tích hợp lý, nhiều tiện ích trong nhà như bể bơi, phòng đa năng... Hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?