Bán nhà phố Xốm phong thủy đẹp

Greencons bán nhà phố Xốm có các thế đất đẹp trong phong thủy đó là từ khóa tìm kiếm số đông hàng đầu hiện nay vì ai cũng nhu cầu mua được đất đẹp, ai cũng thích những mảnh đất có thế đẹp, phong thuỷ tốt để chiếm hữu cuộc sống bình an, hạnh phúc; hoặc nếu muốn bán cũng sẽ đơn giản hơn.

Vậy hôm nay, qua bài viết này Thổ địa nhà đất sẽ tiết lộ 8 thế đất đẹp trong phong thuỷ, khi xem đất mà gặp một trong các thế đất dưới đây, tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.

Các thế đất đẹp trong phong thủy không nên bỏ qua

Nhà phố Xốm đã quần tụ được nhiều thế đất đẹp ở phong thủy trong khoảng Những Bài viết cùng chuyên mục không giống nhau, cho nên chất lượng vô cùng cao. Mời khách hàng tham khảo:
Các thế đất đẹp trong phong thủy không nên bỏ qua

Minh phố dồi dào

Trong phong thuỷ, Minh đường lớn là chừng không gian ở trước nhà. chừng không gian trước nhà càng dồi dào sắp càng có khí thế, càng cực kỳ dễ tụ khí và Đây chính là dấu hiệu cho sự giàu có.

Trước sau nhà có khách chủ tương nghênh

Hiểu một cách nôm na, đó là phía trước và sau căn hộ cần phải có núi mặc dù chỉ là dãy núi nhô lên tốt hơn một chút. đặc biệt, nếu phía trước nhà có Án sơn đón, sau có Huyền Vũ tiễn thì đây chính là mảnh đất giúp bạn phát tài.

Long chầu hổ phục

Long chầu hổ phục tức là hai bên nhà có dãy núi cao thấp tương đương, đây sẽ là mảnh bảo địa vượng tài.

Núi dáng thấp trước mặt nhà

Nếu trước mặt nhà có núi, đặc biệt núi có dáng thấp, phong cảnh hữu tình thì đây chính là mảnh đất bảo bối.

Trước mặt nhà có bốn con nước chảy trở về một chỗ

đó là bước đi cực kì tốt trong phong thuỷ. Nếu trước mặt nhà có 4 con nước đều chảy đến 1 chỗ thì Đây chắc chắn là nơi tụ tài của 4 phương.

Chung quanh tứ phía là dãy núi

Nếu lân cận nhà, tứ hướng đều có dãy núi và làn nước gần thì Đây chính là nơi rất giàu sum vầy.

Nguồn nước chảy bao quanh

Nếu xung quanh nhà ở có nguồn nước chảy bao quanh và hướng nước là hướng linh thần, hướng chiêu thần thì chắc chắn là mảnh đất vô cùng hiếm có.

Khi đi xem căn hộ, xem đất, nếu mảnh đất hay căn căn hộ ấy có một trong các đặc điểm trên, thì nhanh tay sở hữu ngay nhé vì đây được coi là đất vàng giúp bạn phát tài đấy. Trên đây đó là những thế đất đẹp trong phong thủy cũng khá là khó gặp ngoài thực tế cho nên hãy năm bắt cơ hội ngay khi có thể bạn nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?