TRÁNH CHỌN THỊT BÒ KHÔ CÓ MÀU VÀNG LÒE LOẸT HAY ĐỎ SẪM

Thịt bò khô là món ăn vặt được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, chính vì món ăn vặt này trở nên quá phổ biến nên đã xuất hiện rất nhiều cơ sở bất chấp lợi nhuận kinh doanh những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái tràn lan. Theo khảo sát, đánh giá thực tế, những sản phẩm thịt bò khô kém chất lượng thường có màu vàng lòe loẹt hay đỏ sẫm chủ yếu được bán ở các cổng trường, quán nhậu,... gây ảnh hưởng cực lớn đến sức khỏe con người.

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI YÊU THÍCH THỊT BÒ KHÔ

Theo nguồn thông tin điều tra thực tế, chúng tôi được biết số lượng thịt bò khô sản xuất và nhập khẩu ngày càng nhiều. Thịt bò khô chất lượng kém thường được kinh doanh với mục đích gian lận thương mại nhằm thu lợi nhuận cao. Vốn thịt bò đã có giá thành rất cao nên một số bộ phận đã làm giả thịt bò khô từ những loại thịt như thịt lợn sề, thịt lợn chết… sau đó sử dụng phẩm màu, chất bảo quản cùng các phụ gia vị tạo mùi vượt quá giới hạn cho phép khiến người tiêu dùng không phân biệt được đặc biệt họ còn ưa thích hương vị “ giả ” thơm ngon.
Chính vì vậy, lời khuyên dành cho người tiêu dùng đặc biệt yêu thích thịt bò khô là hãy nắm vững thông tin, xuất xứ sản phẩm, thông tin ngày sản xuất, hạn sử dụng và chỉ tiêu chất lượng rõ ràng. Sản phẩm từ cơ sở đã được chứng nhận đủ ATTP/ chứng nhận hệ thống ATTP . Đặc biệt, không nên chọn sản phẩm có màu sắc khác thường, màu vàng lòe loẹt hay màu đỏ sẫm lạ…

MUA THỊT BÒ KHÔ TẠI PK - SẠCH VÀ NGON ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THƠM NGON AN TOÀN THỰC PHẨM

PK - Sạch và ngon tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm thịt bò khô ngon, thịt trâu gác bếp chất lượng, đảm bảo hương vị thơm ngon, an toàn thực phẩm.
Thịt bò khô tại Sạch và Ngon được chế biến từ thịt bò tươi Úc 100% được nhập khẩu nguyên con. Sản phẩm thịt được đảm bảo VSATTP sao cho thịt được chế biến tươi ngon nhất.
PK - Sạch và ngon tuyệt đối nói không với chất phụ gia, bảo quản, tất cả các gia vị đều được chế biến, tẩm ướp tự nhiên : gừng, sả, nghệ, tỏi, muối đường… đảm bảo hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc đậm đà, hấp dẫn.
Quý khách có nhu cầu mua thịt bò khô chất lượng với giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0868318383 hoặc xem chi tiết sản phẩm tại website: sachvangon.vn
Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?