Shophouse The Manor Central Park thực sự có hấp dẫn.


Nhà phố thương mại The Manor Central Park với hơi hướng của khu phố cổ Hà Nội, trên các con đường rợp bóng cây xanh là các căn nhà phố thương mại được thiết kế khoa học, với gian cửa hàng ở tầng trệt và khu vực sinh sống của các gia đình ở phía bên trên căn nhà.
Khu nhà phố thương mại được đặt tại những khu vực sầm uất như trung tâm thương mại, tạo nên một Market Street – Con đường mua sắm số 1 tại khu vực Tây Nam Hà Nội. Bạn có thể cho thuê lối cửa trước để có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và thêm một lối đi riêng ở phía vườn sau để có cuộc sống riêng tư. Đồng thời, bạn cũng có thể sở hữu cửa hàng riêng cho mình mà không cần tốn tiền đi thuê nhà ở những nơi khác.
Có 3 loại nhà phố Bạc – Vàng – Bạch kim, có từ 4 – 5 tầng và gác lửng. Diện tích nhà phố từ 285.44 – 448,18m2.
Nhà phố bạc
Diện tích 5 tầng + gác lửng: 285,44m2
Nhà phố bạch kim
Diện tích 4 tầng + gác lửng: 448,18m2
Nhà phố vàng
Diện tích 4 tầng + gác lửng: 410,44m2
Tiện ích tuyệt vời mà nhà nhà phố đem lại.
Đối với người mua nhà: Quý khách sẽ trải nghiệm được cuộc sống sang trọng và đẳng cấp của giới thượng lưu thực thụ. Điểm đặc biệt của nơi đây đó là được thiết kế với sự kết hợp từ phong cách Hà Nội xưa với hàng cây cổ thụ rợp bóng và các khu mua sắm kiểu phương Tây, các cửa hàng thời trang của Ý, các món ăn mang đậm đà bản sắc dân tộc của các quốc gia.
Thứ hai, lợi ích cho nhà đầu tư: Với vị trí địa lý hợp lý cùng với việc nơi đây là nơi tụ họp của cư dân có thu nhập cao việc các nhà đầu tư đưa ra các quyết định kinh doanh các sản phẩm thật sự là một sự lựa chọn sáng suốt.
Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh hay muốn tìm mua cho mình một căn nhà đáp ứng được nhu cầu cao nhất về nhà ở thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0915898838.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?