Khám phá sự thật về dự án “vàng”The Manor Nguyễn Xiển

Chung cư The Manor Nguyễn Xiển là dự án mang những điểm nổi bật trong thiết kế hiện đại phương Đông và phương Tây được phát triển nhằm tái hiện một kỷ nguyên của 36 phố phường Hà Nội, trở thành một điểm đến yêu thích mới, không thể thiếu của người dân Hà Nội và khu vực lân cận trong tương lai.

The Manor Nguyễn Xiển được đầu tư mạnh mẽ bởi ông lớn Bitexco

The Manor Central Park được đầu tư phát triển bởi TĐ Bitexco nơi những công trình kiến tạo nên đều biến thành biểu tượng. Bitexco là câu chuyện của các con người sáng tạo, bền bỉ và giàu nội lực.

Mong muốn mang đến những sản phẩm và dịch vụ có tính nghệ thuật và chất lượng cao, Bitexco chưa bao giờ ngừng cập nhật, tiếp thu, áp dụng những kỹ thuật uy tín thế giới để vượt qua sự kỳ vọng ngày càng hiện đại của quý khách hàng. một tại những yếu tố hình thành vị thế của Tập đoàn ngày hôm nay chính là sự kiên định như thế được gửi gắm ở từng sản phẩm. Và The Manor Central Park cũng là một tại các tác phẩm này.

Quy mô dự án The Manor Nguyễn Xiển

Với quy mô lên tới 89 ha,The Manor Nguyễn Xiển nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, trong phía Nam đường vành đai 3 trên trục đại lộ Nguyễn Xiển – Xa La, bí quyết phố cổ Thủ đô chưa đầy 20 phút lái xe, The Manor Central Park được bùng nổ nhằm tái hiện một kỷ nguyên của 36 phố phường Thủ đô, biến thành 1 điểm đến yêu thích mới, không thể thiếu của người dân TP.Hà Nội và khu vực lân cận tại tương lai.

Một trong các điểm đặc sắc của dự án tọa lạc trong thiết kế tổng quan cao cấp có sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây. chủ đầu tư và đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới như doanh nghiệp Carlos Zapata (CZS) và đơn vị thiết kế Nhật Bản Kume Sekkei đã sáng tạo nên môi trường sống thanh bình giữa trung tâm nhộn nhịp của thành phố, dành riêng cho cộng đồng dân cư The Manor Central Park đẳng cấp.

Hệ sinh thái đa dạng cùng hệ thống cây cổ thụ xanh ở The Manor Nguyễn Xiển


Với 100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Manor Nguyễn Xiển là điểm ưu việt của cả loại hình và bên cạnh lân cận. Đây không chỉ đó là một lá phổi xanh lý do hòa không khí cho cả một khu mà còn là địa điểm để cư dân tưởng nhớ đến những trị giá lịch sử và văn hóa – những gì tạo ra đời sống tinh thần Hiện tại.

Công viên trung tâm có quy mô xấp xỉ hồ Hoàn Kiếm sẽ đó là điểm nhấn của KĐT The Manor Central Park. Công viên này sẽ là vị trí thu lại bầu không khí mát lành, ở xanh thổi đến KĐT, và cũng là địa điểm không chê vào đâu được để dân cư dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khởi cũng như vui đùa thư giãn cùng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục loại hình cũng là các khoảng xanh mướt, là các cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và các khu không gian để cảnh quan xanh có thể len lỏi vào ở từng căn nhà.


Cuộc sống tuyệt vời ở The Manor Nguyễn Xiển

tọa lạc liền kề và được hưởng những lợi ích trực tiếp từ công viên Chu Văn An rộng 110 ha, với 3 hồ nước và diện tích cây xanh vô cùng không ít, The Manor Central Park được triển khai biến thành một thành thị xanh với 6 công viên mở nội khu cùng các khoảng không gian là các đường nội khu tạo sự kết nối rất dễ dàng.

Trong đó, công viên trung tâm Central Park có Diện tích 7 ha, đóng vai trò như trái tim của khu đô thị, sẽ là nơi náo nhiệt hàng đầu của toàn dự án với những điều khiển của trung tâm thương mại dưới tầng hầm, sự kiện văn hóa, giải trí không nhỏ ngoài trời, quảng trường, nhạc nước, các show ca nhạc hoành tráng…

Lựa chọn The Manor Central Park, cư dân được sống trong môi trường yên bình tránh xa những ồn ào, xô bồ của cuộc sống trung tâm thành phố. những cư dân sẽ được hòa mình vào cộng đồng văn minh, có cơ hội được kết nối, giao lưu với những người hàng xóm tài ba: đó là những doanh nhân, chủ yếu trị gia, những ông chủ k nhỏ hay tầng lớp tri thức, những nhà khoa học… những người có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong xã hội.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?