HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỊT TRÂU GÁC BẾP DÀNH CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG CHƯA HIỂU RÕ VỀ SẢN PHẨM

Thịt trâu gác bếp món ăn nổi tiếng của người Thái đen nay đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người dân Việt Nam, kể cả những du khách nước ngoài khi đặt chân lên vùng miền Tây Bắc họ cũng rất ấn tượng với đặc sản nơi đây.

ĐẶC TRƯNG CỦA THỊT TRÂU GÁC BẾP

Thịt trâu gác bếp có bề ngoài màu nâu sẫm, bên trong có màu hồng tự nhiên đặc trưng của món ăn khi được gác bếp sau một thời gian. Thịt trâu gác bếp được tẩm ướt cầu kỳ, quy trình gác bếp vừa đủ làm sao cho bên ngoài màu sẫm bên trong thịt mềm hồng, thịt hơi dai nhưng có độ ngọt của thịt trâu đọng lại ở cuống họng kèm một chút mùi khói của củi đá và chút cay nồng của tiêu rừng, mắc khén.
Thịt trâu gác bếp được sản xuất hoàn toàn với quy trình thủ công, cầu kỳ và đúng từng khâu chi tiết. Nếu như có lỡ sai một bước thì đó sẽ không phải là món thịt trâu hoàn chỉnh. Được làm từ những phần tươi ngon nhất là bắp vai, lưng, thăn của những chú trâu rừng thả tự nhiên đảm bảo thịt trâu gác bếp sẽ đem lại những hương vị khó quên, ấn tượng nhất cho du khách.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỊT TRÂU GÁC BẾP

Thông thường, những khách nhận được quà biếu tặng sẽ không hiểu rõ về cách sử dụng cũng như chế biến thịt trâu gác bếp như thế nào chuẩn nhất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng phổ biến đơn giản nhất hiện nay với lò vi sóng khi gia đình mình không có gác bếp như người dân tộc.
Thịt trâu gác bếp được nướng trong lò vi sóng khoảng 2-5 phút rồi đập dập xé vỏ ăn kèm với chẩm chéo. Đặc biệt nếu như uống kèm với rượu ngô thì món ăn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

CHẤT LƯỢNG THỊT TRÂU GÁC BẾP

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được cung cấp, phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, các loại sản phẩm được tung ra lại có chất lượng khác nhau.  Thịt trâu gác bếp chất lượng, thơm ngon phải đảm bảo được những yếu tố sau :
  • Chất lượng thịt : thịt gác bếp phải làm từ phần thịt lõi của những chú trâu khỏe mạnh, chăn thả tự nhiên
  • Cách chế biến : Cách tẩm ướp và cách gác bếp . Chúng tôi gác bếp bằng những que tre, que gỗ đúng chất dân tộc chứ không dùng lưới dắt

MUA THỊT TRÂU GÁC BẾP AKI TẠI PK - SẠCH VÀ NGON

Thịt trâu khô Aki đảm bảo chất lượng cũng như uy tín mà bấy lâu nay thương hiệu mang lại :
  • Thịt có màu nâu sẫm đặc trưng, bề ngoài miếng thịt khô nhưng đặc biệt phần thịt ở bên trong màu hồng
  • Mùi khói đặc trưng thơm của củi, cộng với mùi hơi hăng cay của mắc khén
  • Vị thịt ngọt đậm đà, thịt trâu gác bếp giá rẻ và ngon nhất là không làm quá khô, nên miếng thịt dai mềm vừa phải không khô cứng.
  • Sản phẩm đạt chuẩn khi thưởng thức hết miếng thịt, vị ngọt vẫn còn đọng lại nơi cuống họng.
Hiện tại giá thịt trâu gác bếp có nhiều loại khác nhau và tùy thuộc vào trong lượng mỗi gói. Mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 66.000 VNĐ đến 360.000 VNĐ.
Quý khách có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp chất lượng với giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline: 0868318383 hoặc xem chi tiết sản phẩm tại website: sachvangon.vn
PK xin cam kết chất lượng thịt trâu gác bếp đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý nhất. Hãy thường xuyên truy cập vào website chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nếu bạn là một tín đồ thích hương vị thơm ngon khó cưỡng của thịt trâu khô hay thịt bò khô nhé.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?