CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THE MANOR CENTRAL PARK

The Manor Central Park - siêu phẩm đến từ chủ đầu tư Bitexco Group đang nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư kinh doanh. Có thể nói, chung cư the manor central park quá nổi bật khi sở hữu hệ thống tiện ích thông minh, đồng bộ cùng vị trí quá đẹp. Đối với khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm BĐS chất lượng cao nhưng lại vô cùng thân thiện với môi trường thì việc sở hữu ngay một căn hộ The manor Central Park là vô cùng lý tưởng. Để không làm nguội tinh thần sôi sục, tập đoàn Bitexco đã tung ra chính sách bán hàng mở bán The Manor Central Park.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TẠI THE MANOR CENTRAL PARK

Khách hàng mua nhà và sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ được tặng thêm 3 tháng hỗ trợ lãi suất so với mức quy định. Chương trình ưu đãi đặc biệt áp dụng từ ngày 23/10/2018 đến hết ngày 3/11/2018:
  • Khách hàng được miễn 2 năm phí dịch vụ kể từ ngày bàn giao nhà.
  • Khách hàng được tặng 1 Iphone – XS khi đặt cọc, ký HĐMB và thanh toán đủ 30% giá trị HĐMB theo tiến độ thông thường. Trường hợp khách hàng không nhận quà tặng thì giá trị quà tặng sẽ được quy đổi thành tiền tương đương 35.000.000 VNĐ và được trừ trực tiếp vào giá trị HĐMB.
  • Khách hàng đặt cọc ký HĐMB và thanh toán đủ 30% giá trị HĐMB trong vòng 2 ngày được tặng góp hỗ trợ cho thuê shop trong vòng 3 tháng tương đương 100 triệu đồng (được trừ trực tiếp vào giá trị HĐMB).
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI RIÊNG BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA NHIỀU CĂN HỘ

Chính sách dành cho khách hàng mua căn thứ 2, thứ 3: Giảm 1% trên giá niêm yết của căn thứ 2, thứ 3.Chính sách dành cho khách hàng mua căn thứ 4 trở lên: Giảm 2% trên giá niêm yết của căn thứ 4 trở lên.
Ra mắt nhà mẫu tháng 3/2018, The Manor Central Park liên tục gây sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội nhờ quy hoạch theo mô hình đô thị – trung tâm kinh doanh, đặc biệt là khoảng xanh rộng lớn. Dự án sở hữu 7 công viên bao gồm một công viên trung tâm, 5 công viên nhỏ đan xen giữa các dãy nhà, hệ sinh thái phong phú gần gũi thiên nhiên và đầy đủ tiện ích hiện đại.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Nam Hà Nội – vùng kinh tế trọng điểm trong tầm nhìn quy hoạch Thủ đô 2030, The Manor Central Park hứa hẹn là đô thị sinh thái – trung tâm kinh doanh lớn với quy hoạch sở hữu tầm nhìn và kiến trúc hài hòa phương Đông, phương Tây, kế thừa những tinh hoa giá trị lịch sử của thủ đô ngàn năm văn hiến.
Dự án được phối hợp triển khai từ nhiều đối tác tư vấn thiết kế, xây dựng nước ngoài uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Trong đó có sự trợ giúp của đội ngũ tư vấn từ CZS và EE&K thiết kế quy hoạch tổng thể đô thị và công ty Nhật Kume Sekkei thiết kế kiến trúc.
Đặc biệt, dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, có chính sách hỗ trợ lãi suất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không tham gia chính sách hỗ trợ lãi suất và có nhu cầu thành toán sớm bằng vốn tự có so với tiến độ thanh toán thông thường thì được hưởng chiết khấu 10%/ năm trên số tiền thanh toán sớm trên số ngày thanh toán sớm quy định tại HĐMB.
Hội tụ những ưu điểm quá đỗi xuất sắc, có thể nói chính sách bán hàng của The manor central park quả thực rất hấp dẫn khách hàng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý cư dân về một cuộc sống trọn vẹn- đích thực.  

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?