Cần làm gì khi mua nhà đất quận Nam Từ Liêm nhầm mảnh đất kiêng kỵ,đất xấu?

Ai cũng muốn có được ngôi nhà đẹp trên mảnh đất lành để sinh sống nhưng nếu không may bạn đã mua bán nhà đất quận Nam Từ Liêm nhầm mảnh đất kiêng kỵ,đất xấu thì bạn hãy tham khảo cách giải theo chuyên gia dưới đây để có được môi trường sống an lành nhiều vượng khí.
Dưới đây là một số vị trí hoặc yếu tố xấu thường gặp, tác động đến nhà ở và cách hoá giải cơ bản.


1.Nhà bị ánh sáng chiếu mạnh vào
Nếu mua nhà đất quận Nam Từ Liêm bị ánh sáng mạnh chiếu vào như mặt kính của toà nhà đối diện, đèn đường, đèn xe lưu thông trên đường, biển quảng cáo gắn đèn…, sẽ tác động đến sức khoẻ, tính tình, gây bệnh đau đầu, nhất là đối với những người kỵ hỏa. Ban đêm mà có các loại ánh sáng  chiếu vào nhà thì phong thuỷ học gọi là “nhật dạ hung quang”, rất bất lợi, vì chúng đại diện cho từ trường bất ổn thâm nhập vào nhà.

Ngoài ra, khi ánh sáng chiếu vào phương Nam của nhà ở Nam Từ Liêm, địa điểm mở cửa ra vào hoặc cửa sổ, sẽ làm tăng nguy cơ hỏa hoạn, vì ánh sáng và phương Nam đều có ngũ hành là hỏa (lửa), làm cho hỏa tính tăng cao.

Đáng mong đợi, ánh sáng ở tọa lạc sao Nhị hắc (bệnh phù, chủ về bệnh tật, ôn dịch) sẽ làm gia tăng ác tính của bệnh tật (năm 2013, vị trí của sao Nhị hắc là phương Tây Nam). Phương pháp hoá giải tại trường hợp này là che rèm màu thẫm, treo rèm xếp ngang, hoặc lắp cửa chớp, hoặc đặt chậu cây xanh che chắn, hoặc phía bên trái của nhà đặt một đôi hồ lô hay đôi kỳ lân thông qua đồng.

2.Mua nhà đất Nam Từ Liêm có hình tam giác
Đây là 1 đại kỵ của phong thuỷ vì nhà đất không chắc chắn, không hài hoà, tạo ra “hỏa hình sát” ảnh hưởng xấu đến tinh thần và khả năng suy nghĩ của người cư ngụ, dễ mắc những bệnh liên quan đến thần kinh song song tài vận, sự nghiệp không dễ dàng.

Nếu mảnh đất rộng rãi thì nên lấy góc nhọn làm thành tường bao hoặc trồng cây xung quanh, bên tại trồng hoa hoặc 1 số loại cây thấp. Phần quy mô vuông vắn còn lại dùng xây nhà để tại. Trường hợp mảnh đất quá hẹp, buộc phải xây nhà hết đất khiến ngôi nhà có hình tam giác thì không nên khai thác phần góc nhọn này, mà nên đặt chậu cây xanh trong đó.

3.Không nên mua nhà đất Nam Từ Liêm bị ‘trực lộ không vong”
Nhà đất Nam Từ Liêm có cửa ra trong hoặc cửa sổ đối diện với một con phố đâm thẳng tới bị gọi là “trực lộ không vong”, hoặc “hung lộ xung” công ty về thoái tài. Thậm chí, “nhất điều trực lộ, nhất điều thương” nghĩa là một con phố thẳng như 1 ngọn thương mang tiếp giáp khí mang đến mang đến ngôi nhà.

Hoá giải ngay cạnh này bằng phương pháp dựng hàng rào, xây tường hay trồng cây phía trước nếu như ngôi nhà gần cạnh mặt đường thì khiến bậc cửa theo số lẻ hay dựng một tảng đá hình chữ nhật bên cạnh cửa ngõ, hướng tại khắc ký hiệu bát quái, hướng bên dưới khắc 4 chữ “Thái Sơn tại thử”; hoặc treo rèm châu hay đặt bình phong ở cửa chính hoặc treo gương bát quái lồi nếu như cửa sổ phạm giáp thì treo chuông gió hoặc kim nguyên bảo để hoá giải (vừa hoá gần cạnh, vừa chiêu tài, giúp đỡ sự nghiệp của gia chủ).

4.Tránh mua nhà đất quận Nam Từ Liêm gần trạm xăng dầu ,trạm biến áp
Nhà đất gần trạm xăng dầu, trạm biến áp bị coi là “cô dương sát” nghĩa là dương khí quá mạnh ảnh hưởng đến tính khí, sức khoẻ, tại gia đình dễ xảy ra lục đục không yên. Không những thế theo một nghiên cứu khoa học nhà đất gần trạm biến áp có nguy cơ mắc bệnh máu trắng cao hơn phương pháp hoá giải là treo hồ lô gỗ và la bàn bát quái tại bức tường hướng về nơi sinh ra “cô dương sát”.

Đối với nhà đất liền kề trạm biến áp nên đóng 4 chiếc đinh thép lên bức tường gần trạm biến áp, sau đó dùng xâu tiền đồng quấn 7 vòng theo chiều kim đồng hồ để hoá giải nhấn những gian trong gần trạm biến áp không nên làm phòng ngủ.

Trên đây là 4 cách giải khi mua bán nhà đất Nam từ Liêm phải nhà cấm kỵ hy vọng đã giúp quý khách khắc phục những điểm yếu của ngôi nhà để bạn yên tâm sinh sống và phát triển sự nghiệp.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?