BITEXCO GROUP – TIÊN PHONG XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN


Nhắc đến Bitexco Group người ta nghĩ đến chủ đầu tư có vị thế cũng như tiềm lực kinh tế thuộc top hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Sở hữu những chuỗi dự án thành công nhất định, Bitexco lại tiếp tục gây dựng đứa con tinh thần, là niềm tự hào mang tên “ The Manor Central Park Nguyễn Xiển”. Bitexco Group đã và đang đóng vai trò trong việc tiên phong xây dựng trường tồn của nền kinh tế Việt Nam.

BITEXCO GROUP TIÊN PHONG XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN HOÀN HẢO TRONG MỌI LĨNH VỰC

Tập đoàn Bitexco đóng vai trò quan trọng trong việc tiên phong xây dựng trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam. Để đạt được vị thế cùng kinh nghiệm vững chắc như ngày hôm nay, Bitexco đã phải trải qua những giai đoạn phấn đấu không ngừng để phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế, điều đó được thể hiện xuất sắc qua các dự án bất động sản cao cấp được giới thiệu đến thị trường trong và ngoài nước. Với mong muốn xây dựng một hình ảnh Việt Nam bền vững, năng động, thịnh vượng, chuyên nghiệp và quả thực Bitexco Group đã hoàn toàn thực hiện được điều đó.
Vị thế của Bitexco ngày càng được chứng tỏ qua hàng loạt các dự án cao cấp như : The Manor Hà Nội, The Garden Shopping Center, JW Marriott Hà Nội, The Manor Hồ Chí Minh, Bitexco Financial Tower và bây giờ là siêu dự án “ The Manor Central Park Nguyễn Xiển”. Chỉ cần nghe tên thôi, người ta đã hình dung ra được một phần đây chính là cuộc sống ngập tràn sắc xanh thiên nhiên, hưng thịnh, tài lộc đáng để mơ ước.
Các sản phẩm được xây dựng và đầu tư bởi Bitexco đều mang trong mình những giá trị tiềm ẩn thời gian. Với mong muốn mang lại giá trị sống cao cấp mỗi ngày cho cư dân, Bitexco chú trọng xây dựng, thiết kế trong từng chi tiết. Không dừng lại ở đó, The Manor Central Park còn là một sản phẩm đầu tư tiềm năng cho tương lai với giá trị sinh lời hấp dẫn.

THE MANOR CENTRAL PARK NƠI GIÁ TRỊ VUN ĐẮP TƯƠNG LAI

The Manor Central Park Nguyễn Xiển được Bitexco Group quy hoạch trở thành khu đô thị kiểu mẫu đồng thời cũng là dự án được tôn vinh những giá trị lịch sử ngàn năm của thủ đô Hà Nội. Dự án được giới chuyên môn đánh giá là một sản phẩm cao cấp mà thị trường đang cần mở ra cơ hội tăng giá sinh lợi nhuận cao cho nhà kinh doanh.
The Manor Central Park được thiết kế bởi bàn tay tài năng của kiến trúc sư lừng danh người Nhật Seijiro Takeda nên mọi chi tiết tại dự án đều trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đặc biệt, điểm nhấn tại dự án chính là hai mặt trước sau đều sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng đem lại cuộc sống đẳng cấp, tiện ích cho gia chủ.
Có thể nói, The Manor Central Park Nguyễn Xiển chính là chốn an cư lý tưởng tuyệt vời cho cư dân đô thị và cộng đồng tri thức có tiềm lực kinh tế khi nơi đây sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp được bố trí hợp lý tôn lên sự đẳng cấp của mỗi gia chủ sở hữu căn hộ The manor central park , biệt thự The manor central park… Với hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho cư dân tại dự án.
Bitexco Group được biết đến và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua những sản phẩm có chất lượng cao nhất với mong muốn đem lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?