Đánh giá tình hình mua bán nhà đất Đại Mỗ thời kỳ cuối năm 2018


Trong những tháng cuối năm nhu cầu mua nhà đất của người dân tăng cao cộng thêm tâm lý “an cư lập nghiệp” mà rất nhiều người đã đổ xô đi mua bán nhà đất Đại Mỗ vì thế giá nhà đất ở nơi đây liên tục tăng lên.

Tình hình mua bán nhà đất Đại Mỗ đang trở nên “nóng hổi”

Theo những gì mà sàn giao dịch bất động sản chúng tôi biết được thì số đông đất vùng này đều đã có chủ. Càng về giáp Tết, càng có không ít khách tìm mua các mảnh đất nằm trong ngõ.
Theo khảo sát của chúng tôi thì ở thời điểm cuối năm giao dịch mua bán nhà đất Đại Mỗ có sự tấp nập. Không những có  đông người mua mà người bán cũng đang bung hết những lô đất đã tích ra để bán.

Giá nhà đất Đại Mỗ có chiều hướng tăng lên

Giá địa ốc các xã ven đường Tố Hữu như Ngọc Đại, Vạn Phúc, Đại Mỗ đang tăng cao. Hiện nay thì sàn bất động sản chúng tôi đang nhận được rất phần lớn yêu cầu muốn mua đất tại Đại Mỗ.
Theo các gì khách nói nói lại thì “Đất thổ cư có tầm giá một – 2 tỷ đồng trong phường Vạn Phúc – Đại Mỗ hiện vô cùng khó tìm. Mặt bằng giá tại đây vẫn duy trì tại mức cao, quỹ đất còn ít do đã có không ít vụ mua bán, đón đầu hạ tầng quan trọng trước đây. Nếu chấp nhận mua đất tại ngõ sâu thì may ra mới có giá như vậy”.
Theo phần lớn môi giới địa ốc trên địa bàn quận Hà Đông thì giao dịch BĐS đang tấp nập với các lô đất có giá thành phổ biến từ 35 – 40 triệu đồng. Đơn cử đất khu Ngọc Đại giao động từ 35 – 45 triệu đồng/m2. trong khi này mặt thông qua đất thổ cư trong Hà Đông nhìn chung rơi vào khoảng 35 triệu đồng/m2.

Càng gần tết mua bán nhà đất Đại Mỗ càng tấp nập

Cứ theo đà này thì dịp cận Tết, ngoại trừ việc nâng cao giá nhẹ tại một số khu đất thổ cư mặt phố. Với những ưu thế như vị trí đẹp (mà Số lượng cũng quá hạn chế) thì các khu còn lại giá đất có nhích nhẹ nhưng không đáng kể. Giá nhà đất Đại Mỗ - Hà Đông hiện tại đang rất nhiễu loạn nếu bạn tự đi tìm hiểu giá.

Thực tế, những mảnh đất trong các làng, xã, đã có sổ đỏ với Diện tích khoảng 40 – 50m2, giá 1 tỷ 2-2 tỷ vẫn đang quá hút khách. “Mua đất thổ cư, khách hàng có thể chủ động được cả tiền, cả thời gian xây căn hộ mới theo ý muốn, mà hiện giá đã tại mức hợp lý, thích hợp với cung cầu mua tại thực của khá nhiều người có nên có lẽ Hiện nay, phân đoạn này sẽ cuồng nhiệt hơn phân khúc chung cư” anh Long người đang có nhu cầu mua đất tại Vạn Phúc – Đại Mỗ.

Ngày nay thì sàn bất động sản THT chúng tôi đang mở bán công trình đất nền Đại Mỗ với mức giá từ 35-45tr/m2. tiết diện 1ha được chia thành 23 lô có tiết diện từ 35-70m2, sổ đỏ chủ yếu chủ theo từng lô. nơi này cư dân đông đúc, an ninh tốt kế cận những khu tiện ích như trường học, hệ thống bệnh viện, hệ thống siêu thị, khu vui chơi giải trí…

Bán nhà đất Đại Mỗ trong thời buổi hiện nay bạn cần đặc biệt lưu ý vì có rất nhiều kẻ lợi dụng tình hình nhà đất đang đi lên để bày ra nhiều chiêu trò để chuộc lợi.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?