TIỀM NĂNG CỦA THE MANOR CENTRAL PARK

Một trong những dự án bất động sản “hot” tại khu vực Hà Nội không thể bỏ qua “The manor central park”. Là đứa con tinh thần của tập đoàn Bitexco, dự án sở hữu tiềm năng vượt trội mà hàng ngàn người mơ ước.
SỨC HÚT LỚN TỪ THE MANOR CENTRAL PARK

Đầu tiên, một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là chủ đầu tư của dự án là ai? The manor central park được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Bitexco lớn mạnh, quy mô khủng, có vị thế nhất nhì trên thị trường Việt Nam.
The Manor Central Park xứng danh là siêu dự án đẳng cấp bậc nhất. An cư tại dự án, quý cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống sôi động ban ngày, rực rỡ lộng lẫy về đêm, nơi thiên nhiên, con người và các hoạt động tạo nên sự khác biệt. Với nhiều sản phẩm chất lượng cao, Bitexco không ngừng tìm kiếm những giá trị mới nhằm tăng chất lượng cuộc sống cho cư dân tại dự án.
Thừa hưởng vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, The Manor Central Park sở hữu lợi thế là giao thông thuận lợi. Vì vậy, cư dân sinh sống tại đây có thể di chuyển đến các quận kế bên cũng như ra ngoại thành hoàn toàn dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Với hạ tầng giao thông hiện đại và vô cùng thuận tiện như :
  • 02km: Trung tâm hội nghị quốc gia
  • 03km: Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Hệ thống các trường đại học nổi tiếng cận kề như : ĐH Khoa Học xã hội & Nhân văn, ĐH Hà Nội, ĐH Đông Đô…
  • Gần bến xe mỹ đình, bến xe giáp bát, nước ngầm… thuận tiện cho sự di chuyển của các cư dân sinh sống tại đây.
TIỀM NĂNG CỦA THE MANOR CENTRAL PARK

The Manor Central Park hoàn toàn đáp ứng về một đô thị thiết kế dấu ấn 36 phố phường cổ kính mà ở đó, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất như trường học Quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ, Bệnh Viện, Công viên, Cửa hàng, Phòng tập Gym, Yoga…
The Manor Central Park sẽ mang đến các chủ nhân tương lai một cuộc sống khỏe và lành mạnh với mật độ cây xanh lên đến hơn 50%, sân chơi trẻ em, khu đường dạo bộ và các góc vườn xum xuê hoa và cây ngay trong sân mỗi ngôi nhà… cùng hàng ngàn những tiện ích khác.
Sở hữu hệ thống an ninh chặt chẽ, đảm bảo an toàn của toàn thể cư dân tại dự án, an toàn của cư dân tại dự án luôn được đặt lên hàng đầu,The Manor Central Park thiết lập một hệ thống an ninh nghiêm ngặt đó là Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng được ngầm hóa đảm bảo
Đến đây, quý vị khách hàng chắc hẳn đã có thể hình dung ra một The manor central park thiên đường xanh với đầy đủ các tiện ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống tạo điều kiện tiền đề phát triển cho con em sau này.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?