Thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu?Địa chỉ nào uy tín để mua thịt trâu gác bếp?

Câu hỏi thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu? là chủ đề bàn tán của các tín đồ món ăn này và để giải đáp các thắc mắc của các bạn chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về thực trạng giá trên thị trường thịt trâu gác bếp bao nhiêu là chuẩn thịt trâu gác bếp chất lượng.

Tình hình giá thịt trâu gác bếp hiện nay

Khi được hỏi về sự chênh lệch giá thịt trâu gác bếp trên thị trường? Một số người nhận định là do thịt trâu gác bếp Tây Bắc ở các tỉnh khác nhau sẽ mức giá khác nhau.

Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Tôi xin đính chính lại: “chênh lệch thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu không phải vì giá thịt trâu gác bếp Sapa sẽ khác ở thịt trâu gác bếp Sơn La hay thịt trâu gác bếp Điện Biên”. Bởi vì sao?

Người Thái chúng tôi phân bố tại hầu hết khắp Tây Bắc, giữa núi rừng bạt ngàn của Tây Bắc. Ngày xưa do đường xá giao thông, việc kinh doanh những vùng này với bên ngoài gặp rào cản. Và địa thế giữa những tỉnh của Tây Bắc khác nhau. Dẫn đến việc thịt gác bếp tại Sơn La có thể sẽ khó có thể đến tay người tiêu dùng hơn các khu vực khác nên có giá cao hơn 1 chút so với địa danh khác. tuy nhiên ngày nay, việc giao thương buôn bán giữa những vùng đó đã linh hoạt hơn nhiều.

Và cũng không có chuyện thịt trâu gác bếp ở đâu ngon hơn trong đâu. Công thức làm thịt trâu gác bếp được tổ tiên người Thái truyền từ ngàn đời nay cho con cháu trong Tây Bắc. các cơ sở còn nắm giữ được công thức cổ truyền sẽ cho hương vị thịt giống nhau.

Hiện 1 kg thịt trâu tươi có giá từ 220.000 – 250.000/kg. Để làm được một kg thịt trâu khô phải mất 3,2 kg thịt trâu tươi.  Chính vì thế, giá thịt trâu khô trên thị trường hiện khá đắt, dao động từ 800.000 – 1.000.000 đồng/kg.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thịt trâu gác bếp ở Hà Nội

Thịt trâu gác bếp tại thành phố Hà Nội hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất bảo quản hay phụ gia để bảo quản sản phẩm. sản phẩm sau khi được chế biến xong sẽ được đóng túi và hút chân không để bảo quản.
tuy nhiên để bảo đảm cho món đặc sản này được ngon nhất, khách hàng sau khi nhận được sản phẩm trâu khô gác bếp vui lòng bảo quản thịt ở ngăn đá tủ lạnh (theo thử nghiệm của chúng tôi thì bảo quản theo bí quyết đó từ 3- 6 tháng mà khi ăn vẫn giữ được nguyên vị, đảm bảo chất lượng như ban đầu).
Lưu ý: Không bảo quản sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh, vì có thể làm hư hỏng dự án.

hướng dẫn bảo quản: - Nếu thịt còn nguyên tại túi hút chân không bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Khi nào bóc ra ăn, còn có thể bảo quản ngăn mát từ 2-3 ngày, lâu hơn nên chuyển lên ngăn đá. - Nếu thịt chưa hút chân không nên để tại tủ lạnh ngăn đá. sản phẩm có thể bảo quản ở nhiệt độ bình thường và Có thể bảo quản ngăn đá 3 tháng chất lượng thịt khi ăn không hề đổi thay.

Hướng dẫn phương pháp chế biến thịt trâu gác bếp

- Bí quyết 1: Cho miếng thịt vào lò vi sóng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút. Miếng thịt nóng vừa đủ mềm mà không khô mất đi vị ngọt. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức.

- Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm. Lấy miếng thịt ra đập dập xé nhỏ dọc theo thớ thịt và thưởng thức. - Khi ăn chấm cùng chẳm chéo hoặc tương ớt rất ngon.


Sachvangon.vn luôn cam kết đảm bảo thịt trâu gác bếp chuẩn chất lượng và đúng giá

Mua thịt trâu gác bếp ở thành phố Hà Nội hay mọi người cơ sở nào khác, một mặt hàng tiện nghi đều sở hữu các tiêu chí sau:
- Thịt xuất hiện màu nâu sẫm đặc thù, bề ngoài miếng thịt khô nhưng đặc biệt phần thịt sống phía bên trong màu hồng
- Mùi khói đặc thù thơm của củi nhãn, cộng với mùi hơi hăng cay của bận rộn khén.
- Vị thịt ngọt đậm đà, thịt trâu gác bếp giá thấp cũng như ngon nhất là chưa khiến quá khô, nên miếng thịt giai mềm vừa phải không hanh hao.
- dịch vụ đạt chuẩn khi trải nghiệm hết miếng thịt, vị ngọt vẫn còn đó đọng lại khu vực cuống họng.
bao gồm sản phẩm thịt trâu gác bếp tại thủ đô tiếp tục được bảo vệ thiên nhiên vào túi hút chân không đảm bảo cấp để bảo vệ, chưa dùng gói hút ẩm hoặc xuất hiện mùi phụ gia bảo quản.
Thịt trâu gác bếp phù hợp làm quà biếu tặng hoặc sử dụng cho nhóm đông người.
Sản xuất theo công nghệ sạch của PK, an toàn, ngon, độc đáo, mức giá hợp lý, mang niềm vui đến cho những người khách hàng yêu thương.

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thịt trâu gác bếp giá bao nhiêu? và địa chỉ mua thịt trâu gác bếp chất lượng hy vọng sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Bán nhà phố Xốm phong thủy đẹp