TẠI SAO THE MANOR CENTRAL PARK LẠI LÀ SỰ ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN CỦA NGƯỜI GIÀU ?


The manor central park - một trong những dự án được đầu tư khủng đến từ tập đoàn Bitexco, ngay sau khi ra mắt đã được quý khách hàng săn đón nhiệt tình. Sở hữu trong mình những năng lượng, sự đột phá trong tương lai về mọi mặt. Vì vậy, dự án được các chuyên gia đánh giá cao khi hội tụ những giá trị vượt trội, trong tương lai sẽ là một kênh đầu tư đúng đắn, thông minh cho cộng đồng tri thức có tiềm lực kinh tế.
GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN THE MANOR CENTRAL PARK

The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí Tây Nam thủ đô được thiết kế và quy hoạch đạt chuẩn đô thị khu đô thị phát triển bậc nhất tại Thủ đô. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay các trục giao thông huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Xiển – vành đai 3 đường Phạm Hùng, nơi đây trong tương lai sẽ là nút giao thông quan trọng, nơi giao thoa của 3 quận sầm uất: Thanh Xuân, Hoàng Mai và Thanh Trì.
The Manor Central Park được các chuyên gia đánh giá là mảnh đất nằm trong quỹ đất vàng cuối cùng của thủ đô ngàn năm văn hiến, có thể lưu giữ, tôn vinh những giá trị lịch sử độc đáo của dân tộc. Bởi nơi đây là mảnh đất địa linh nhân kiệt với đền thờ danh nhân nổi tiếng Chu Văn An, chùa Quang Ân, đền thờ danh tướng Phạm Tu…
Vị trí của The manor central park được đánh giá là khu vực trong tương lai sẽ thành trung tâm mới theo đề án quy hoạch 2030 của thành phố. Khi trở thành thành viên trong cộng đồng dân cư của The Manor Central Park bạn sẽ sở hữu vô vàn tiện ích, trước tiên là cả một cung đường thuận tiện: đi nhanh, về gần, di chuyển thông thoáng. Bitexco tin rằng vị trí dự án sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho cư dân nơi đây cùng tiềm năng tăng giá trị BĐS trong tương lai.

MỞ BÁN CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK

Mở bán chung cư The manor central park đã khiến nhiều quý khách hàng cũng như giới đầu tư kinh doanh nhận được sự bất ngờ không thôi. Bởi, với mức giá cho khu thấp tầng từ 180 triệu/m2, mức giá có vẻ cao so với những dự án lân cận nhưng những gì mà The Manor Central Park lại cho khách hàng vượt xa giá trị mà chủ đầu tư định giá.
Tập đoàn Bitexco hoàn thiện biệt thự cho khách hàng với những thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Những căn biệt thự hoàn thiện với quy hoạch 2 mặt đường trước và sau, với lòng đường rộng tối thiểu 6m đã nâng tầm giá trị của biệt thự The Manor Central Park lên rất nhiều so với biệt thự của các dự án khác trên thị trường miền Bắc.
Chủ đầu tư Bitexco luôn dẫn đầu thị trường, đảm bảo cam kết chất lượng xây dựng các công trình của mình luôn gấp ưu thế, vượt trội hơn so với các dự án khác. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, The Manor Central Park chắc chắn là một kênh đầu tư siêu lợi nhuận của người giàu, cộng đồng thượng lưu chuẩn mực.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?