Kiến trúc đáng chú ý chỉ có tại biệt thự liền kề BRG Coastal City

Năm 2017 dù chỉ mới bắt đầu nhưng đã chứng kiến sự vươn lên của đồng loạt công trình Bất Động Sản lớn đầy khả năng, trong đó không thể không nói đến BRG Coastal City được đầu cơ bởi đơn vị BRG Group. BRG Coastal City là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp được chia thành nhiều phân khu như resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf và đa dạng tiện ích giải trí khác, với tổng số vốn đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng. Công trình hứa hẹn phát triển thành khả năng đầu cơ sinh lời hấp dẫn top 1 của thủ đô đất cảng trong thời gian đến.

BRG Group từ rất lâu đã được biết đến đó là một trong những chủ thầu đa ngành với nguồn tài lực và tiềm lực bậc nhất Việt Nam. Với mục tiêu trở nên một chủ thầu đa ngành, đa lĩnh vực top 1 Việt Nam, BRG Group đã và đang từng bước quyết định tên tuổi của mình trên trường đấu Bất Động Sản bằng cách ra mắt nhiều công trình khả năng. Từ các dự án nhà chung cư, biệt thự cho đến resort trước đây, niềm tin và tín nhiệm của CĐT luôn là một trong các yếu tố chính giúp thu hút được sự quan tâm của hầu như quý khách, được chứng tỏ ở công suất thuê phòng không hề nhỏ cũng như nguồn lợi nhuận ổn định. Vì vậy, dự án FLC Đồ Sơn dưới sự dẫn dắt của ông trùm này chắc chắn sẽ đó là lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai.


Kiến trúc đáng chú ý chỉ có tại biệt thự liền kề BRG Coastal City


Với tiêu chí mang lại cho khách hàng một cuộc sống đậm chất biển, toàn bộ Kiến trúc của công trình đều được kênh theo thiết kế mở. Điều đó giúp cho BRG Coastal City Hải Phòng chiếm hữu không gian rộng không hề nhỏ, tựa như mang cả biển rộng vào trong chủ đạo căn biệt thự của khách hàng. Bên cạnh đó, điểm khác biệt top 1 ở dự án đó được coi là những thiết bị được chọn lựa từ các căn hộ sản xuất nổi tiếng trên trái đất, đồng thời chúng còn được tạo ra bởi đôi bàn tay của các nghệ nhân tài ba. Không chỉ vậy, để bảo toàn tính thẩm mỹ của thiết bị trong thời gian dài, tất cả đều được tạo nên bằng những nguyên liệu an toàn và không thấm nước.

Ngoài các điểm nêu trên, yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực diện đến tiến độ cũng như chất lượng của một khu đô thị là chính sách bán hàng đến từ CĐT. Mặc dù thông tin mở bán dự án BRG Coastal City chưa được cập nhật chủ đạo thức nhưng khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo những chính sách bán hàng của những siêu sản phẩm trước đây như: sở hữu 2 đêm miễn phí ngay sau khi kí hợp đồng đặt cọc, tặng lên tới 15 đêm mỗi năm. Đáng chú ý, mức xác nhận thu nhập tiền thuê cho khách quá khuyến mãi với 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và được bảo đảm chất lượng theo USD,… bảo toàn trong dịp công bố, biệt thự liền kề BRG Coastal City cũng sẽ sở hữu các chủ đạo sách hấp dẫn, thậm chí hơn hẳn hơn so với các công trình đi trước của đơn vị BRG Group.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?