Nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City có xứng với 2 chữ thiên đường?

Được nhiều khách hàng công nhận là thiên đường nghỉ dưỡng mới tại miền Bắc, BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt, chú trọng đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Từ những hình ảnh và thông tin rò rỉ, khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City đã đi vào hoạt động từ đầu tháng 9 càng khiến cho khách hàng thêm háo hức. Nếu BRG Coastal City chính thức đi vào hoạt động thì trong những dịp nghỉ lễ sắp tới, du khách đến từ thủ đô sẽ có thêm một lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng khiến khách hàng chỉ có thể tấm tắc khen ngợi


Không có một dự án nghỉ dưỡng nào tại thành phố biển Hải Phòng lại có thể mạnh dạn bỏ ra quỹ đất rộng 300ha để đầu tư xây dựng chuỗi tiện ích sang trọng như BRG Coastal City Hải Phòng. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng chỉ dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu như: sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort hay khách sạn 5* đạt chuẩn quốc tế Double By Hilton, công viên giải trí đa năng hay nhà luyện tập đánh golf. Tất cả là nhằm mang đến cho những “ thượng đế” những trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất để “ đã tới đây là chẳng muốn về”.Ngoài ra, tại BRG Coastal City còn có những tiện ích hiện đại khác vô cùng thú vị như: hệ thống kênh đào sinh thái, đài vọng cảnh, hồ cảnh quan, bãi đô xe, bãi đỗ trực thăng, hệ thống xe buggy... để phục vụ những thượng khách. Nếu đến BRG Coastal City và trải nghiệm những tiện ích ở nơi đây, quý khách hàng chỉ có thể thốt lên cảm thán “ thiên đường là đây chứ chẳng đâu xa”.

Không gian sống thoải mái mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng


Được ngăn cách với nhau bởi hàng cây xanh, sân vườn, mỗi căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng là không gian sống biệt lập. Ở đây, khách hàng có thể thoải mái vui chơi, nghỉ ngơi và làm những điều mình thích mà không ảnh hưởng tới những người xung quanh. Sự riêng tư và những bí mật đời tư của khách hàng luôn được đảm bảo là sẽ không bị rò rỉ ra ngoài dưới bất kì hình thức nào. Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lối đi riêng giữa nhân viên phục vụ và khách hàng là một trong những nhân tố đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Tại BRG Coastal City Hải Phòng khách hàng sẽ có không gian sống thoải mái, riêng tư và tiện nghi nhất.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?