Tin mới nhất về BRG Coastal City – dự án chính thức hoạt động

Sở hữu lối thiết kế theo phong cách tân cổ điển, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Với 5 dòng sản phẩm biệt thự chính là: biệt thự Alfie, biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Durum và biệt thự Epsom, BRG Coastal City Hải Phòng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, theo những hình ảnh ghi nhận từ công trường, dự án BRG Coastal City có thể đã đi vào hoạt động càng khiến cho nhiều nhà đầu tư cảm thấy an tâm.

BRG Coastal City Hải Phòng đi vào hoạt động


Theo những hình ảnh ghi nhận vào ngày 8/9, các căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng đã hoàn thành. Các phần còn lại như: cảnh quan, hệ thống kênh đào sinh thái, đường giao thông nội bộ... cũng đã hoàn thành tới 90%. Hiện tại, công nhân tại công trường đang tiến hành hoàn thành xong các hạng mục còn lại, đồng thời tiến hành vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ khu dự án.

[caption id="attachment_150" align="aligncenter" width="960"] Biệt thự tại BRG Coastal City đã hoàn thành[/caption]

[caption id="attachment_149" align="aligncenter" width="960"] Tuyến đường nội bộ tại dự án BRG Coastal City đang tiếp tục được hoàn thành[/caption]

[caption id="attachment_151" align="aligncenter" width="1280"] BRG Coastal City đã đi vào hoạt động[/caption]

Với tốc độ thi công thần tốc như hiện tại, các căn biệt thự BRG Coastal City hải Phòng sẽ nhanh chóng được bàn giao cho khách hàng.

BRG Coastal City Hải Phòng – siêu dự án nghỉ dưỡng tại miền Bắc


Với quy mô lớn đến 27ha với số lượng lớn các căn biệt thự được thiết kế độc đáo, BRG Coastal City Hải Phòng chính là siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu vực miền Bắc. Dự án được đặt tại khu du lịch Đồ Sơn, kết nối với trung tâm thành phố Hải Phòng chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân sự thuận lợi về giao thông, di chuyển.

Hơn nữa, với mục tiêu đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu quần thể tiện ích chuẩn 5* bao gồm: bãi đỗ trực thăng, sân Golf, hồ cảnh quan, khu thể thao đa năng, nhà tập đánh Gollf, khu vui chơi dành cho trẻ em, bãi đỗ xe, khu chăm sóc sức khỏe, đài vọng cảnh, đường dạo mát nội bộ, trung tâm hội thảo...

Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?