Tiềm năng tăng giá vô cùng lớn của biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng

Là tổ hợp bất động sản cao cấp được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BRG Group, BRG Coastal City nằm ngay tại trung tâm khu du lịch Đồ Sơn – khu du lịch đã được khai thác và phát triển mạnh từ lâu. Hội tụ tâm huyết của tập đoàn BRG Group, là bước đệm thúc đẩy sự phát triển của thị trường nghỉ dưỡng Hải Phòng đang trong tình trạng bão hòa, BRG Coastal City Hải Phòng mang đến cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng với 5 dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn là: biệt thự Alfie, biệt thự Durum, biệt thự Epsom, biệt thự Claring 1 và biệt thự Claring 2. Với tiềm năng phát triển du lịch của Hải Phòng, 5 dòng biệt thự độc đáo của dự án đều có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Tiềm năng của du lịch Đồ Sơn – yếu tố gia tăng giá trị biệt thự BRG Coastal City


Vùng đất Đồ Sơn của thành phố cảng vốn đã là nơi nghỉ ngơi, giải trí của vua chúa và quan lại xưa. Bước sang thời kì Pháp thuộc, quan lại người Pháp tiếp tục cho xây dựng nhiều biệt thự để làm nơi thư giãn tại đây. Chính vì vậy, có thể khẳng định Đồ Sơn là vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch nghỈ dưỡng rất lớn. Minh chứng cụ thể là số lượng khách du lịch đến Đồ Sơn mỗi năm luôn đạt khoảng 2 – 3 triệu lượt.Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng ở các tỉnh miền Trung như Nha Trang và Đà Nẵng đang trở lên bão hòa thì Hải Phòng lại là lựa chọn mới đầy lý tưởng cho nhà đầu tư. Đặc biệt là khu vực Đồ Sơn – nơi có nhiều bãi biển và hòn đảo tự nhiên đẹp và yên bình. Nhiều tập đoàn bất động sản lớn đã triển khai hàng loạt dự án bất động sản lớn tại đây, trong đó nổi bật là BRG Coastal City Hải Phòng. Với tiềm năng phát triển du lịch của Đồ Sơn, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng chắc chắn sẽ tăng giá mạnh trong tương lai.

5 dòng biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng có gì đặc biệt?


Nằm trên khu đất rộng 27ha ngay tại mặt đường Phạm Văn Đồng của phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng có 5 dòng sản phẩm chính là: biệt thự Alfie, biệt thự Durum, biệt thự Epsom, biệt thự Claring 1 và biệt thự Claring 2. Mỗi dòng sản phẩm đều có nét độc đáo riêng nhằm đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, 5 dòng biệt thự đều được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với kết cấu không gian mở giúp mang đến cho chủ nhân một không gian sống vừa sang trọng, vừa xanh thoáng. Đồng thời mỗi căn biệt thự đều có bể bơi và sân vườn riêng phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí tại gia.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?