Nét đặc biệt chỉ xuất hiện ở biệt thự Durum dự án BRG Coastal City

BRG Coastal City Hải Phòng là dự án nghỉ ngơi mới được BRG Group quy hoạch trong khu du lịch Đồ Sơn của trung tâm thành phố cảng Hải Phòng. căn hộ được xây dựng trên khu đất rộng 27ha với 5 dòng villa chủ yếu là: villa Durum, biệt thự Claring 1, villa Claring 2, villa Alfie và villa Espom. Dự kiến khi chủ đạo thức mở bán, dự án BRG Coastal City sẽ tạo sóng ở thị trường BĐS Hải Phòng.

Đó là một trong 5 dòng biệt thự tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng, biệt thự Durum đang nhận được sự chú ý rất đông đảo của giới đầu tư BĐS trong nước. Sản phẩm được xây dựng theo phong cách kiến trúc đẳng cấp pha nét tân cổ điển hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân 1 không gian sống hoàn mỹ, xác định hơi thở sống thượng lưu.


Thiết kế nổi bật của biệt thự Durum - BRG Coastal City


Biệt thự Durum được quy hoạch trên lô đất rộng 375m2. Với mật độ xây dựng 40%, biệt thự Durum có quy mô chỉ 148m2, các phần quy mô còn lại sẽ được dành để quy hoạch bể bơi, sân vườn… Như vậy, chủ nhân những căn biệt thự Durum trong BRG Coastal City sẽ có môi trường sống vừa thoáng mát, hòa hợp với tự nhiên mà vẫn giữ được sự riêng tư.

Sự sắp sửa xếp môi trường sống hài hòa ở các căn biệt thự Durum cũng là điểm nhấn đặc biệt tại thiết kế. Nếu tầng một là cảnh quan sinh hoạt chung được bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn thì tầng 2, 3 lại đó là môi trường sinh hoạt riêng của những thành viên trong gia đình. Về tổng thể, cả căn nhà sẽ có 5 phòng ngủ với quy mô từ 16 – 25m2. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí phòng vệ sinh riêng ngay bên tại phòng, bảo toàn phục vụ mọi mong muốn của chủ nhân căn phòng.


Tính năng chỉ có ở biệt thự Durum


Hướng tới mục tiêu mang lại cho chủ nhân những căn biệt thự Durum ở biệt thự liền kề BRG Coastal City một không gian sống tính năng, các Kiến trúc sư đã tích hợp các tiện nghi riêng biệt ngay bên tại căn nhà như: Bể bơi, thác nước, vườn hoa, hệ thống cây cảnh… những tiện ích hiện đại trên chắc chắn sẽ thỏa mãn ước mơ về môi trường sống tuyệt mỹ của mọi người dân.

Thiết kế đặc sắc, chiếm hữu các tính năng riêng biệt, biệt thự Durum ở biệt thự liền kề BRG Coastal City đang được đa dạng giới đầu tư chú ý. Với nhu cầu về không gian sống và nghỉ ngơi như hưởng thụ, các căn villa Durum hoàn toàn thích hợp với thị hiếu của chủ đầu tư và giới đầu tư.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?