BRG Coastal City là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của BRG Group

Với quần thể dự án biệt thự biển quy mô và đẳng cấp nhất khu du lịch biển Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng đã đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của tập đoàn BRG, từ một đơn vị hàng đầu trong hoạt động khách sạn, quản lý trở thành một ông chủ đầu tư bất động sản đầy uy thế.

BRG Group là tập đoàn như thế nào?


BRG Group là tập đoàn đa ngành hàng đầu của Việt Nam đã được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng quốc tế về sựu nghiệp phát triển. Tên gọi BRG thể hiện 3 lĩnh vực – 3 thành tựu hàng đầu mà tập đoàn này tập trung phát triển: ngân hàng ( bao gồm ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á SeABank – top các ngân hàng tài chính uy tín và lớn nhất Việt Nam); bất động sản với các sản phẩm về khách sạn cao cấp, dịch vụ nghỉ dưỡng ( phải kể đến các công trình tầm cỡ như Hilton, Sheraton, Oriental Palace); sân golf đẳng cấp quốc tế: King’s Island Đồng Mô, Ruby Tree – top 10 sân golf tốt nhất Việt Nam, Legend Hills tại Sóc Sơn.Là cái tên đã rất nổi tiếng trong giới đầu tư tài chính và khách sạn dịch vụ, BRG Group tiếp tục thể hiện khả năng và kỳ vọng vươn xa của mình với dự án BRG Coastal City Hải Phòng – dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn với quy mô và những nét đột phá ấn tượng. Công trình này hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt hạ tầng cơ sở vật chất của vùng du lịch biển Đồ Sơn, góp phần nâng tầm vị thế và định hướng phát triển cho khu vực theo hướng chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Có gì đặc biệt trong BRG Coastal City Hải Phòng?


BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu vị trí vàng ngay tại tung tâm của khu du lịch biển Đồ Sơn, là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái với tổng diện tích đất dự án 27ha. Không giống với các dự án biệt thự biển thông thường, BRG Coastal City Hải Phòng có tới 5 phiên bản biệt thự từ 3 đến 6 phòng ngủ, là sự kết hợp và lai tạo giữa phong cách biệt thự sân vườn và biệt thự biển. Sự độc đáo trong thiết kế kiến trúc này mang lại nét phá cách và mới lạ, cũng như hoàn thiện và tối ưu nhất những công năng sử dụng đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và thoải mái nhất dành cho quý khách hàng.

Sống tại BRG Coastal City Hải Phòng, quý khách hàng sẽ được hưởng chuỗi các tiện ích tiêu chuẩn và hiện đại nhất trong khu vực, được thiết kế và quản lý bởi chính tập đoàn chủ đầu tư BRG – đơn vị hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng đồng bộ theo tiêu chuẩn hóa quốc tế. Ngay sát quần thể dự án BRG Coastal City Hải Phòng là sân golf 18 lỗ thuộc top 10 sân golf đẹp nhất Việt Nam – Ruby Tree, công viên giải trí bốn mùa, khách sạn Double Tree của tập đoàn Hilton, trung tâm thương mại dịch vụ với quy mô lên đến 15.000m2.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?