BRG Coastal City Hải Phòng - phong thủy thịnh, vượng tài lộc

Hải Phòng vốn là thiên đường nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa và quan lại thời xưa. Nhiều vị vua chúa, quan lại người Pháp dưới thời nhà Nguyễn đã lựa chọn thành phố Hải Phòng là nơi xây dựng các biệt thự, các tòa nhà lớn để tới nghỉ dưỡng vao mỗi cuối tuần.

Thành phố sở hữu bầu không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát, cảnh đẹp hoang sơ trữ tình. Ngày nay, cùng với tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh, Hải Phòng đã trở thành miền đất hứa cho những nhà đầu tư bất động sản với nhiều dự án nghỉ dưỡng trong đó nổi bật nhất phải kể đến dự án BRG Coastal City Hải Phòng. Sở hữu vị trí đắc địa với thế phong thủy “ tựa sơn hướng thủy”, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng sẽ là không gian sống lý tưởng cho mọi khách hàng, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.


BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu vị trí phong thủy vượng lộc vượng tài


Nằm tại khu vực trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn, kết nối dễ dàng với trung tâm Hải Phòng thông qua tuyến đường ven biển, BRG Coastal City sở hữu vị trí vàng đắt giá tại thành phố cảng. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng của thành phố như: sân bay quốc tế Cát Bi, đảo Cát Bà, sân Golf BRG Coastal City Hải Phòng, bãi biển Đồ Sơn với chỉ 30 phút đi xe.

Theo các chuyên gia phong thủy, dự án BRG Coastal City Hải Phòng có vị trí phong thủy “ tựa sơn hướng thủy” hút tài lộc và phú quý lâu dài. Nếu xét theo quan niệm của ông cha về phong thủy: “ Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài” thì BRG Coastal City là dự án duy nhất có vị trí phong thủy độc tôn tại thành phố cảng Hải Phòng.

Quy mô dự án BRG Coastal City Hải Phòng


Khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City được xây dựng trên khu đất rộng 27ha với 5 dòng sản phẩm biệt thự vô cùng độc đáo là: biệt thự Claring 1, biệt thự Claring 2, biệt thự Alfie, biệt thự Durum và biệt thự Epsom. Với mật độ xây dựng chỉ 20%, các phần đất còn lại sẽ dành cho xây dựng đường giao thông nội bộ, hệ thống tiện ích cùng cảnh quan xanh. Trong đó, nổi bật nhất chính là quần thể tiện ích độc đáo rộng 300ha bao gồm những tiện ích cao cấp như: sân Golf, bãi đỗ trực thăng, hệ thống kênh đào sinh thái, hồ cảnh quản, câu lạc bộ đua thuyền... mà BRG Coastal City Hải Phòng sở hữu.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?