Trả lời 3 câu hỏi mà bất kì vị khách nào cũng thắc mắc khi đầu tư BĐS

Câu hỏi 1: Khi nào chúng tôi bắt đầu được nhận thu nhập từ chương trình xác nhận cho thuê lại Biệt thự biển?

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết:

Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam đoan từ chủ đầu tư, khách hàng mua Biệt thự biển BRG Coastal City cần đáp ứng một số lý do kiện sau:

• khách hàng đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển BRG Coastal City (không phụ thuộc vào giai đoạn ký Hợp đồng mua bán).

Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê:

• Tối đa sau 10 ngày khi quý khách thanh toán đủ 100% chất lượng Biệt thự biểnCâu hỏi 2: Trong thời gian xác nhận thu nhập cho thuê lại căn biệt thự biển BRG Coastal City tôi có cần trả thêm khoản phí nào không?

Trong thời gian cam đoan thu nhập cho thuê, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí vận hành, vì thế nhà đầu tư sẽ nhận về cam kết lên tới 9%/năm mà chẳng phải trả thêm chi phí gì.

Câu hỏi 3: Tôi sở hữu chuyển nhượng Biệt thự biển dự án BRG Coastal City của tôi trong thời gian xác nhận cho thuê không?

Trong thời gian thực hiện cam kết cho thuê quý khách hàng có thể thực hiện chuyển nhượng Biệt thự biển dự án BRG Coastal City theo luật định của pháp luật tại từng thời điểm.

Theo Thông tư 16/2010/TT-BXD ngày 1/9/2010 (“Thông tư 16”), trước khi nhận bàn giao Biệt thự từ chủ đầu tư, Bên Mua được quyền chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán.

Từ 01/7/2015, sau khi nhận bàn giao Biệt thự cho đến trước khi có giấy chứng nhận quyền chiếm hữu, thì Bên Mua vẫn được bán/chuyển nhượng Hợp đồng Mua bán Biệt Thự.

Sau khi Biệt thự được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu:Thủ tục, điều kiện chuyển nhượng thực hiện theo Hợp đồng Mua bán và quy định của pháp luật tại từng thời điểm.

Xem thêm:

Nhận xét

  1. […] TRẢ LỜI 3 CÂU HỎI MÀ BẤT KÌ VỊ KHÁCH NÀO CŨNG THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BĐS […]

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Tập đoàn BRG ra mắt dự án BRG Coastal City tại Hải Phòng