Tại sao BRG Group lại lựa chọn Đồ Sơn để phát triển dự án nghỉ dưỡng?

Lựa chọn Đồ Sơn là nơi phát triển dự án nghỉ dưỡng mới của tập đoàn, BRG Group đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và đa dạng hóa loại hình sản phẩm của mình. Nếu trước đây BRG Group tập trung khai thác thị trường căn hộ tại thủ đô với nhiều dự án lớn như: Oriental Plaza, Oriental Landmark, AquaSping... thì với dự án BRG Coastal City Hải Phòng, BRG Coastal City đã mở rộng thị trường ra các tỉnh, thành phố ven biển. Tập trung khai thác tiềm năng du lịch của khu vực có dự án, BRG Group kì vọng sẽ có bước phát triển mới trong lĩnh vực bất động sản.


BRG Group – ông trùm của nhiều dự án có vị trí vàng


Hầu hết các dự án mà BRG Group triển khai tại Hà Nội đều có vị trí vàng, nằm trên các trục đường chính của thủ đô. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Oriental Plaza nằm ở khu đất vàng trên trục đường Láng Hạ hay Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân có view nhìn thẳng ra Hồ Tây. Chính vì vậy có thể khẳng định, BRG Group có con mặt rất tinh tường trong việc lựa chọn địa điểm triển khai dự án. Cụ thể với sự thành công của nhiều dự án mà BRG Group triển khai, lựa chọn đặt khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City tại Đồ Sơn Hải Phòng là rất đúng đắn.

Đồ Sơn – khu vực có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng


Hải Phòng vốn nằm trong tam giác vàng phát triển kinh tế của miền Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Thành phố cảng cũng là nơi mà nhiều ông lớn bất động sản như Vingroup, Sun Group... triển khai các dự án của mình. Trong khi các tập đoàn lựa chọn Cát Bà là nơi triển khai dự án thì BRG Group lại chọn khu du lịch Đồ Sơn. Vốn là khu du lịch biển gần nhất với thủ đô lại có không gian trong lành cùng nhiều cảnh đẹp, Đồ Sơn đang địa điểm nghỉ ngơi cuối tuần quen thuộc với cư dân Hà Nội.Phát triển dự án BRG Coastal City Hải Phòng ngay khu vực trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, dự án được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng lượng khách du lịch lớn tại khu vực. Chính vì thế, tận dụng ưu thế từ vị trí, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng ưa thích của cư dân Hà Nội – Hải Phòng. Không những thế, với vị trí gần sân bay quốc tế Cát Bi, BRG Coastal City còn hút khách du lịch nước ngoài đến nghỉ dưỡng.

Có thể khẳng định, lựa chọn Đồ Sơn là nơi phát triển dự án BRG Coastal City Hải Phòng chính là quyết định sáng suốt của chru đầu tư. Nếu tận dụng tốt những ưu thế về vị trí, BRG Coastal City không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất tại thành phố cảng mà còn có thể vươn lên thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Bắc.

Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Tập đoàn BRG ra mắt dự án BRG Coastal City tại Hải Phòng