Giá trị đầu tư hấp dẫn chỉ có ở BRG Coastal City Hải Phòng

Đặt trên mảnh đất nổi tiếng là vị trí nghỉ dưỡng của những bậc vua chúa thời xưa và quan lại thời Pháp ven biển Đồ Sơn, Hải Phòng, BRG Coastal City Hải Phòng là một quần thể đô thị thu nhỏ tiên tiến phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của các đối tượng quý khách hàng, với các tính năng của khu nhà ở nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách sạn thương hiệu Hilton, TTTM cao cấp, phố sắm sửa với các thương hiệu quốc tế danh tiếng, công viên giải trí náo nhiệt được xây dựng và điều khiển bởi các chuyên gia nước ngoài. Hơn thế nữa, khu biệt thự nghỉ dưỡngChìm đắm trong màu xanh tươi mát của cỏ cây, trong vị mặn mòi của gió, ngày đêm sóng hát rì rào, trên mật độ xây dựng chỉ 20% tổng quỹ đất những ngôi biệt thự mang phong cách tân cổ điển thấp tầng với nhiều lựa chọn từ 3 đến 6 phòng ngủ được đặt chan hòa giữa không gian thiên nhiên hẳn sẽ mang lại các giờ phút thư thái lý tưởng cho bất kỳ ai bước chân đến đây.

Biệt thự liền kề BRG Coastal City được đặt cạnh bên top 10 sân gôn đẳng cấp nhất VN 2015 BRG Ruby Tree Golf Resort. Không chỉ quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên sơn thủy hữu tình, biển Đồ Sơn còn mê hoặc lòng người bởi các món quà tự nhiên đa dạng nhiều, thỏa mãn các thú vui ẩm thực sành điệu.

Địa thế lại rất thuận lợi để qua lại về thành phố hoặc đến các vùng trọng điểm tài chính biển miền Bắc.
biệt thự liền kề BRG Coastal City dường như đã trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các ai muốn sở hữu cuộc sống thượng hạng mà tràn đầy bình yên, thơ mộng cho gia đình mình.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Tập đoàn BRG ra mắt dự án BRG Coastal City tại Hải Phòng