Chính sách bán hàng biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng

Biệt thự BRG Coastal City không chỉ là nơi nghỉ dưỡng giải trí xuất sắc mà còn là tài sản đầu cơ bền vững, mang lại nhiều quyền lợi cho chủ nhân của căn hộ. Chỉ với mức giá từ 8,6 tỷ/căn, nhà đầu tư có thể chiếm hữu biệt thự ven biển cao cấp nằm trong tổ hợp Nghỉ dưỡng – Golf – Giải trí – Thương mại quy mô bậc nhất miền Bắc. Chi phí đầu cơ không quá lớn cùng chương trình cam kết lợi nhuận từ nhà đầu tư được coi là những điểm nhấn ở công trình này.

Chương trình cho thuê


xác nhận lợi ích 9%/năm trên tổng chất lượng căn hộ trước VAT trong vòng 9 năm. Từ khi quý khách hàng đóng đủ 95% và bàn giao BT cho TĐ vận hành.


Chương trình hỗ trợ và quà tặng vay vốn  • Tặng Thẻ 3 năm ở những sân golf khác thuộc hệ thống của tập đoàn BRG -> Tổng chất lượng lên tới 1 tỷ đồng.

  • Hỗ trợ vay vốn tới 70% chất lượng biệt thự. Lãi suất khuyến mãi 0% trong 12 tháng. Ân hạn nợ gốc 18 tháng.

  • Du lịch MIỄN PHÍ 30 đêm/năm tại hệ thống khách sạn, resort 5* của tập đoàn BRG.

  • Chiết khấu 2% GTBT khi mua từ căn thứ 2.

  • Đối với quý khách hàng lựa chọn phương án thanh toán thường, nếu khách hàng thanh toán trước hạn thì sẽ được hưởng lãi suất 8,5% trên tổng số tiền thanh toán sớm/số ngày thanh toán sớm.
Chủ nhân dự án BRG Coastal City cũng quá dễ dàng tận hưởng những tiện ích và hệ thống công trình tầng thấp nhiều trong quần thể liền kề như Sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort và Khách sạn 5* Double Tree by Hilton cũng như công viên giải trí và TTTM rộng 15.000M2.

Với những chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn, BRG Coastal City hứa sẽ trở nên sản phẩm đầu cơ nghỉ dưỡng tâm điểm trong những tháng cuối năm 2017.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Tập đoàn BRG ra mắt dự án BRG Coastal City tại Hải Phòng