BRG Group – CĐT BRG Coastal City Hải Phòng có tiềm lực như thế nào?

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới được BRG Group triển khai tại bãi biển Đồ Sơn của Hải Phòng, BRG Coastal City Hải Phòng được tích hợp nhiều tiện ích chuẩn 5 sao như: sân Golf 18 lỗ, trung tâm thương mại quy mô lớn, công viên 4 mùa... Sở dĩ dự án được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp là do tiềm lực kinh tế lớn mạnh của chủ đầu tư dự án là BRG Group.

Được biết đến là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản sở hữu hàng loạt các khách sạn hạng sang tại Hà Nội như: Hilton Hanoi Opera, Oriental Pearl... BRG Group có thể được coi là một trong những ông trùm bất động sản cao cấp tại thủ đô. Là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực song BRG Group lại tập trung vào một số lĩnh vực chính như: ngân hàng, thương mại và đặc biệt là bất động sản. Tính đến hết năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn đã hơn 2.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, điều mà nhiều người nhớ nhất về tập đoàn lại là những thương vụ sáp nhập mở rộng đất khủng của tập đoàn.


BRG Group – gã khổng lồ trong nhiều thương vụ mua bán sáp nhập


Năm 2015, BRG Group gây chấn động giới bất động sản Việt với thương vụ thâu tóm Thăng Long GTC – đơn vị đang nắm giữ nhiều dự án bất động sản và khách sạn hạng sang tại Hà Nội như: Time Square Hà Nội, Pan Horizon Hotel, InterContinental Hanoi WestLake, Hilton Hanoi Opera Hotel... Quỹ đất của tập đoàn vẫn tiếp tục tăng mạnh sau khi BRG Group hoàn tất thương vụ với Intimex Việt Nam.

Trước đó, trong năm 2012, BRG Group đã từng gây chấn động giới tài chính khi âm thần thâu tón khách sạn Hilton Hanoi Opera từ một công ty lớn ở nước ngoài. Đồng thời, BRG Group cũng đang tiếp tục rót vốn vào nhiều khách sạn hạng sang tại Hà Nội. Tuy nhiên, ngoài thị trường Hà Nội, BRG Group cũng đang nỗ lực phát triển ra nhiều thị trường tiềm năng khác như Hải Phòng, Đà Nẵng... Tại Hải Phòng, BRG Group đã triển khai thành công dự án sân Golf BRG Ruby Tree Golf Resort. Với BRG Coastal City Hải Phòng, BRG Group kì vọng sẽ tạo ra sự đột phá trong khai thác tiềm năng du lịch của Hải Phòng.


BRG Coastal City Hải Phòng là dự án tâm huyết của BRG Group


Với vốn đầu tư lớn cùng quy mô xây dựng khủng lên đến 27ha ngay tại trung tâm của khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng chính là dự án bất động sản tâm huyết của tập đoàn BRG Group. Dự án được BRG Group tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như: kênh đào sinh thái, công viên giải trí đa năng, khu vui chơi dành cho trẻ em, hồ cảnh quan, trung tâm hội thảo, nhà câu lạc bộ đua thuyền, đài vọng cảnh, khu thể thao ngoài trời, bãi đỗ trực thăng, đường dạo bộ, trung tâm thương mại... Những tiện ích đẳng cấp mà chủ đầu tư tích hợp cho dự án thể hiện quyết tâm của BRG Group muốn biến BRG Coastal City Hải Phòng trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Bắc.

Xem thêm:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Tập đoàn BRG ra mắt dự án BRG Coastal City tại Hải Phòng