BRG Coastal City kiến tạo không gian sống đẳng cấp

Là dự án bất động sản mới được BRG Group triển khai tại bãi biển Đồ Sơn, BRG Coastal City sở hữu vị trí đặc địa cùng nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ là nơi tuyệt vời để bạn dựng xây tổ ấm.

BRG Coastal City Hải Phòng nằm tại vị trí trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn của Hải Phòng. Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 27ha với mật độ xây dựng chỉ 20%. Trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động, BRG Coastal City sẽ là khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại thành phố cảng.


Sở hữu vị trí vàng “ tựa sơn hướng thủy”


Hải Phòng vốn là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất miền Bắc và là 1 trong đỉnh của vùng tam giác phát triển Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. BRG Coastal City Hải Phòng với vị trí nằm ở trung tâm khu du lịch Đồ Sơn của thành phố biển sẽ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng động bộ của khu vực đồng thời sẽ là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước.

BRG Coastal City Hải Phòng có vị trí phong thủy “ tựa sơn hướng thủy” tuyệt đẹp. Dự án có mặt trước hướng thẳng ra bãi biển Đồ Sơn tuyệt đẹp, mặt sau tựa lưng vào núi Rồng. Nhờ đó, chủ nhân những căn hộ tại dự án có thể gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Trong khi các dự án bất động sản ngày càng được triển khai mạnh tại các tỉnh ven biển trên khắp cả nước thì vị trí dự án đang được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Với vị trí đắc địa của mình, BRG Coastal City sẽ là dự án nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư tại khu vực miền Bắc.


Tích hợp những tiện ích chuẩn 5*


Hướng tới mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng sang trọng và hiện đại tại thành phố cảng, BRG Coastal City Hải Phòng được tích hợp những tiện ích đẳng cấp như: sân Golf 18 lỗ, trung tâm thương mại hiện đại, công viên vui chơi giải trí, sân vườn, quảng trường.... Những tiện ích đẳng cấp trên chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thật tiện nghi và hiện đại.

Trong quần thể tiện ích đẳng cấp của BRG Coastal City Hải Phòng, điểm nổi bật nhất chính là sân Golf 18 lỗ. Đây là 1 trong những sân Golf đã được vinh danh là một trong những sân Golf tốt nhất Việt Nam năm 2016, chắc chắn sẽ đem đến cho những quý ông những trải nghiệm thú vị với bộ môn thể thao quý tộc này.

BRG Coastal Hải Phòng sở hữu những ưu thế nổi trội về vị trí và tiện ích sẽ là nơi đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

BRG Coastal City: Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Tập đoàn BRG ra mắt dự án BRG Coastal City tại Hải Phòng