BRG Coastal City Hải Phòng – Siêu dự án hút nhà đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà BRG Coastal City được BRG Group kì vọng sẽ tạo bước đà để tập đoàn khai thác tiềm năng du lịch của thành phố cảng. Vốn nằm ở vị trí đẹp tại Hải Phòng, thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ lại có quần thể tiện ích đẳng cấp, BRG Coastal City chính là tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thành phố cảng.

Giới đầu tư quan tâm tới điều gì tại BRG Coastal City?


Điều đầu tiên mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đặt sự quan tâm lên hàng đầu chính là vị trí của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa trên con đường kết nối Hải Phòng và khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City được coi là điểm trung chuyển khách du lịch giữa Hà Nội và Quảng Ninh và được coi là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch trong nước và quốc tế.Tiếp đó, tiềm năng phát triển tại khu vực có dự án cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư. Thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng sự thuận tiện về giao thông, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ là điểm đến ý tưởng cho những buổi nghỉ dưỡng cuối tuần của cư dân thủ đô. Cùng với đó, lượng khách du lịch đến Hải Phòng tăng mạnh cũng là điều kiện đảm bảo để công suất phòng tại dự án luôn ở mức tối đa.

Cuối cùng, dù dự án nghỉ dưỡng có tốt và chất lượng đến đâu mà không có du khách thì cũng thất bại. Chính vì vậy, tỉ lệ lấp phòng tại dự án BRG Coastal City Hải Phòng cũng là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Với lượng khách du lịch tăng mạnh thì tỉ lệ lấp phòng tại BRG Coastal City dĩ nhiên sẽ ở mức cao, thâm chí cháy phòng trong mùa cao điểm du lịch.


Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại BRG Coastal City Hải Phòng


Khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng khi tham gia chương trình cho thuê biệt thự sẽ nhận được cam kết sinh lời 9%/năm trong vòng 9 năm. So sánh với các dự án cùng phân khúc, BRG Coastal City được coi là có cam kết sinh lời ở mức cao. Mức cam kết sinh lời này có thể đem đến cho nhà đầu tư số tiền cho thuê hàng năm không nhỏ nhất là vào các thời điểm cao điểm du lịch.

Với mức cam kết sinh lời hấp dẫn, các dòng biệt thự nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City được dự báo sẽ nhanh chóng cháy hàng khi mở bán.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?