Biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng: Sự phá cách về kiến trúc

Phá vỡ những chuẩn mực nghỉ dưỡng vốn có, kiến tạo không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ... chỉ là một trong những mỹ từ mà những nhà đầu tư nghĩ đến khi nhắc tới biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng. Chú trọng đến thiết kế, không đi theo phong cách kiến trúc nhàm chán đã đi vào lối mòn, tại BRG Coastal City Hải Phòng, bạn có thể cảm nhận sự độc đáo trong kiến trúc từ trong từng chi tiết nhỏ. Là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp của kiến trúc truyền thống cùng sự hiện đại mà không kém phần tinh tế của kiến trúc phương Tây, BRG Coastal City Hải Phòng chắc chắn sẽ tạo ra những chuẩn mực nghỉ dưỡng mới.


Thiết kế độc đáo tại biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng


Xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 27ha, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng chính là những công trình kiến trúc độc đáo. Nếu các căn biệt thự Epsom mang đến cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng với view nhìn thẳng ra hệ thống kênh điều hòa sinh thái, các căn biệt thự Alfie lại mang đến cho khách hàng không gian sống sang trọng với lối thiết kế tân cổ điển. Mỗi căn biệt thự đều có nét độc đáo riêng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Mỗi căn biệt thự tại BRG Coastal City Hải Phòng sẽ được xây dựng trên các lô đất rộng khoảng 400m2 được ví như các không gian sống biệt lập dành riêng cho từng cá nhân. Với mật độ xây dựng chỉ 20%, hầu hết các căn biệt thự tại khu nghỉ dưỡng đều có hệ thống cảnh quan, bể bơi, cây xanh, bồn hoa... vừa mang đến không gian sống xanh vừa tạo ra khoảng cách thích hợp giữa các hộ dân trong khu dự án.


Kiến trúc xanh được lồng ghép khéo léo trong thiết kế căn hộ


Cụ thể, ngay tại bên trong các căn biệt thự, bạn có thể thấy ngay những cây xanh, bồn hoa hay hòn non bộ được bố trí đan xen rất khéo léo. Tại các biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng, kiến trúc xanh được lồng ghép hài hòa với thiết kế tổng thể của căn hộ khiến chủ nhân biệt thự có cảm giác như mình đang được sống giữa thiên nhiên tươi mát.

Sống tại BRG Coastal City Hải Phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống xanh chất lượng giữa những công trình kiến trúc ấn tượng.

Xem thêm:

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách mua bán đất Dương Nội lãi đậm cho người mới buôn bất động sản

Bán đất Dương Nội tràn ngập ánh sáng và màu xanh của thiên nhiên

Lãi suất vay nóng trong ngày có cao không khi vay ở Cashana?